Giải pháp nhà thông minh Siemens

Tiêu chí của một ngôi nhà thông minh hiện đại đó là phải đảm bảo được tính ổn định, bền bỉ của hệ thống. Thêm vào đó, hệ thống nhà thông minh cao cấp phải đảm bảo tính dễ dùng, khả năng tích hợp với mọi hệ thống. Giải pháp nhà thông minh của hãng Siemens do Euro Electric phân phối đảm bảo các tiêu chí của một ngôi nhà thông minh hiện đại chuẩn 4.0

1. Nhà thông minh Siemens là gì?

Giải pháp nhà thông minh Siemens theo tiêu chuẩn KNX ra đời từ những năm 1990 tại châu Âu. Tiêu chuẩn KNX là một tiêu chuẩn châu Âu dành cho hệ thống nhà thông minh. Tiêu chuẩn KNX được phát triển trên nền ba tiêu chuẩn trước đó: EHS, BatiBUS, EIB

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh KNX được liên kết với nhau bằng một dây cáp duy nhất. Mỗi thiết bị trong mạng KNX đều được gán một địa chỉ riêng biệt. Công nghệ Nhà thông minh KNX hoạt động theo cấu trúc điều khiển phân tán. Các thiết bị trong hệ thống đều có khả năng xử lý thông tin độc lập. Điều này đảm bảo tính vận hành liên tục của toàn hệ thống mà không bị phụ thuộc vào bất cứ thiết bị nào.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống nhà thông minh KNX

2. Tại sao bạn nên chọn nhà thông minh Siemens tiêu chuẩn KNX?

  • Nhà thông minh Siemens tiêu chuẩn KNX an toàn cao nhất cho người sử dụng điện. Các công tắc điện dùng nguồn cấp 24V DC, không nguy hiểm cho tính mạng con người.
  • Kiểu dáng sang trọng. Các công tắc thông minh được thiết kế phù hợp với bất cứ kiểu nội thất nào của ngôi nhà.
  • Kịch bản không giới hạn. Điều khiển và phối hợp nhiều chức năng trong nhà với nhau theo các kịch bản phong phú. Ví dụ: Kịch bản TIẾP KHÁCH, THƯ GIÃN, XEM PHIM, ĐI NGỦ…
  • Ổn định với độ tin cậy cao. Các thiết bị được sản xuất tại châu Âu, đã qua những công đoạn kiểm tra rất ngặt nghèo trước khi xuất xưởng.
  • Đã được nhiệt đới hoá theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với mọi khí hậu và thời tiết.
  • Hoạt động theo ý muốn của người sử dụng. Chức năng điều khiển không có giới hạn và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ nhân ngôi nhà.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn Euro Electric?

Euro Electric là đại lý ủy quyền thiết bị nhà thông minh, điện thông minh cao cấp tiêu chuẩn KNX của hãng Siemens nhập khẩu từ Đức với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ CO/CQ.

Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 0988.233.596

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

On Key

Related Posts

Giải pháp nhà thông minh Siemens

Tiêu chí của một ngôi nhà thông minh hiện đại đó là phải đảm bảo được tính ổn định, bền bỉ của hệ thống. Thêm vào đó,